อยากทำประกันเริ่มยังไง

สมัยนี้คนรุ่นใหม่หลายๆคนสนใจอยากจะเริ่มทำประกัน เพราะทราบดีว่า ประกันมีประโยชน์มาก ทั้งในแง่ของการเซฟค่าใช้จ่ายเมื่อเราเจ็บป่วยหรือเป็นทุนก้อนใหญ่ๆ ไว้ให้คนที่เราห่วงใย ในวันที่เราไม่อยู่แล้ว

ปัจจุบันประกันมีมากมายหลายแบบ #แต่แบบไหนล่ะที่จะเหมาะกับเราที่สุด ควรเลือกทำประกันกับใครดีที่สุด เดี๋ยวนี้ประกันซื้อง่ายมากแม้แต่ในร้านสะดวกซื้อก็มีขาย หรือจะกดซื้อได้จากแอพลิเคชั่นในมือถือก็ง่ายนิดเดียว

แต่คุณทราบไหมว่า เวลาที่เราต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ฉุกเฉิน เช่นต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน หรือคนที่เรารักเสียชีวิต คนที่มักจะเคียงข้าง และช่วยซัพพอร์ตดำเนินการต่างๆในเรื่องประกันให้ นั่นคือ #ตัวแทนประกั

ตัวแทนที่เก่ง เขาจะมีความรู้รอบด้านไม่ใช่เพียงแค่เรื่องคุณสมบัติกรมธรรม์ แต่การมีความรู้กว้างขวาง หลากหลาย เขาจะแนะนำสิ่งดีๆเพื่อเป็นประโยชน์แก่คุณได้
ตัวแทนที่ดี เขาจะมีความรับผิดชอบ และดูแลลูกค้าสม่ำเสมอ
ตัวแทนที่ฉลาด เขาจะช่วยวางแผนทั้งด้านประกัน การเงิน หรือแม้แต่การลงทุนในอนาคต เพื่อให้คุณได้รับทั้งผลประโยชน์ที่คุ้มค่า และมิตรภาพที่ยั่งยืน

สิ่งนี้เป็นเรื่องปัจเจกบุคคล ใครจะเคมีต้องกับใคร ใครจะวางใจใคร จะเชื่อมั่นแบบไหน คุยกันแล้วถูกคอถูกใจรึเปล่า แต่อยากให้เชื่ออย่างหนึ่งว่า คุณสมบัติที่ตัวแทนมืออาชีพที่มีเหมือนกันคือ ” เขาจะใช้ความรู้จริง + ความรัก ให้บริการด้วยความเอาใจใส่อย่างจริงใจ ” ถ้ามีตัวแทนท่านไหน ทำให้คุณสัมผัสได้แบบนี้ ให้รีบเลือกเขาไว้ใกล้ๆตัวนะคะ คุณจะเป็นคนที่โชคดีมากๆเลยค่ะ

NingfengPowerful สุขนิยม สมดุลชีวิต

สนใจอยากปรึกษา , วางแผนประกันและการเงิน หรือ อยากได้กลยุทธ์การวางแผนการตลาดออนไลน์

ติดต่อ หนิง : 065.969.2988 Line ID: gooable

#วางแผนประกัน#ประกันสุขภาพ#ประกันสำหรับเด็ก#ประกันสะสมทรัพย์#ประกันโรคร้ายแรง#ตัวแทนประกัน#หาตัวแทนประกัน#เก็บเงินแบบไหนดี#ทำประกันที่ไหนดี#ตัวแทนเอไอเอ